Báo giá sơn dulux e1000 tại Tota Paint mới nhất

Việc tô điểm cho mỗi công trình cả mặt trong và mặt ngoài đều có vai trò vô cùng trọng, vì vậy, việc lựa chọn sơn cần hết sức được chú trọng. Với tâm lý người mua hàng thì dù công trình lớn hay nhỏ giá cả vẫn luôn được khách hàng cân nhắc. Tota Paint hiểu được điều đó và có báo giá sơn dulux e1000 cực chính xác dành cho khách hàng.

Trước tiên, khách hàng nên có một chút tìm hiểu để biết thêm về loại sơn dulux e1000. Dulux là thương hiệu sơn nổi tiếng hàng đầu thế giới được công ty Akzo Nobel sản xuất có trụ sở tại Hà Lan. Dòng sơn Dulux được sản xuất nhờ dây chuyền hiện đại, hàng năm, các sản phẩm đều không ngừng được nâng cấp để phù hợp với từng điều kiện, khí hậu cụ thể của từng vùng.

Dulux của rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau, cũng có rất nhiều cách phân loại tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Một trong những sản phẩm nổi tiếng của hãng sơn đỉnh cao này là sơn ngoại thất dulux e1000. Ngôi nhà của bạn trông sẽ thất màu sắc và bắt mắt nhờ những thùng sơn Dulux chất lượng. 

Không chỉ đáp ứng về mặt thẩm mỹ bên ngoài, sơn Dulux ngoại thất E1000 còn chính phục khách hàng bởi những ưu điểm nổi bật về độ bền và khả năng bảo vệ công trình giúp bạn. Với thành phần đặc biệt, dòng sơn này có khả năng chống ẩm mốc, không bám bụi, dễ lau chùi, ít chịu tác động từ các yếu tố bên ngoài.

Để mua được sản phẩm với mức giá tốt nhất, khách hàng nên tham khảo báo giá sơn dulux e1000 tại những đại lý cung cấp sản phẩm uy tín và chất lượng. Tota Paint được biết đến là một trong những đại lý sơn hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi cung cấp nhiều dòng sơn Dulux khác nhau đặc biệt là loại E1000. 

Với vai trò là đại lý sơn cấp một tại Hà Nội, Tota Paint tự tin mức giá mình đưa ra là ưu đãi nhất trên thị trường. Bước vào năm 2020, mức giá  chúng tôi đang niêm yết cho loại sơn này mà cụ thể là sơn lót ngoại thất chỉ khoảng hơn 1 triệu 6. Khách hàng vẫn đang được hưởng ưu đãi từ các chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng của chúng tôi.

Báo giá sơn dulux e1000 sẽ được gửi cụ thể và chi tiết tới khách hàng nếu bạn gọi điện thoại hoặc tới trực tiếp cửa hàng để được nghe tư vấn từ nhân viên kinh doanh. Với kinh nghiệm dày dặn, các nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn mức giá tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

Báo giá sơn dulux e1000 là điều quan trọng để khách hàng có cái nhìn toàn cảnh và dễ dàng tính toán cho mình khoản chi phí cần dùng tới.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *