Các mẫu thiết kế biệt thự đẹp làm đắm say lòng người

Ngày nay, xu hướng tự thiết kế nhà cửa cho mình trở nên khá phổ biến. Bởi lẽ, các công trình biệt thự đem đến cho chủ nhân một không gian sống thoải mái, dụng, là nơi gắn kết, giúp các thành viên trong gia đình thêm gần nhau hơn sau một ngày học tập, làm việc căng thẳng và vất vả. Sự kết hợp, giao thoa của các nền văn hóa, sự trải nghiệm, nghiên cứu cùng với cặp mắt thẩm mỹ của mỗi người… tất cả đều đặt kì vọng ở ngôi nhà được thiết kế ra. Căn nhà của bạn không đơn thuần chỉ là nơi trú ngụ, tồn tại mà còn là nơi để biểu đạt tình cảm, cất giữ những kỉ niệm, kí ức ấu thơ, chứa đựng nét giá trị văn hóa, tinh thần của mỗi một gia đình. 

Các mẫu thiết kế biệt thự phổ biến
Dưới sự phát triển rầm rộ của nhiều loại hình kiến trúc du nhập từ các nước phương Tây nên có rất nhiều loại hình thiết kế biệt thự đẹp được dựa theo công dụng, đặc điểm, kiểu kiến trúc…bao gồm : biệt thự phố, biệt thự liền kề, biệt thự nghỉ dưỡng, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự tứ lập, biệt thự hiện đại, biệt thự mini, biệt thự du lịch, biệt thự tân cổ điển. Chúng tôi sẽ cung cấp chi tiết một số mẫu biệt thự như:
•    Biệt thự hiện đại: Mang đậm phong cách hiện đại chủ yếu tập trung vào phong cách kiến trúc, nội thất bên trong căn nhà

•    Biệt thự tân cổ điển: Thường mượn một số kiến trúc các nước Hy Lạp, Ý, chú tâm lược bớt những chi tiết rườm rà của lối phong cách cổ điển.
•    Biệt thự mini: Là loại hình biệt thự có thiết kế nhỏ, gọn, tiện dụng.
•    Biệt thự vườn: Thường được xây trên một khoảng đất rộng lớn, bao phủ chung quanh là vườn cây, tiểu cảnh, đài phun nước… tận dụng tối đa vẻ đẹp của thiên nhiên.

Những lưu ý đối với việc thiết kế một mẫu biệt thự độc đáo
Mỗi bản thiết kế biệt thự đẹp đều thể hiện sự đẳng cấp, tầm nhìn mới, nét sáng tạo và lối kiến trúc nhà cải tiến của gia chủ cũng như đội ngũ kiến trúc sư. Để xây dựng lên một ngôi biệt thự đẹp cần đòi hỏi những nhà thiết kế có một cặp mắt nghệ thuật thẩm mỹ tinh tường, trình độ chuyên môn cao. Tuy nhiên những căn biệt thự được thiết kế mang đậm phong cách châu Âu cần được cải biên lại sao cho phù hợp với điều kiện sống của nước ta. Ngôi nhà cần lược bớt những tiểu tiết cầu kỳ, rườm rà thay vào đó là sự gọn gàng, tinh tế và tiện dụng bởi lẽ đề cao được tính thẩm mỹ nhưng trau chuốt vừa mức độ, khai thác tối đa được hiệu năng của ngôi nhà vẫn là những ưu tiên hàng đầu. Mỗi tác phẩm sao cho đem đến cho khách hàng một không gian sống hoàn hảo, lí tưởng nhất bởi sự hoạt động miệt mài, khối óc sáng tạo của các nhà kiến trúc sư.
 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *