Có nên dùng gạch chống nóng không và giá gạch chống nóng hiện nay

Gạch chống nóng là một trong những vật liệu xây dựng đang ngày càng được sử dụng rộng rãi. Với khí hậu ngày càng có xu hướng nóng lên, mùa hè ngày càng tăng thì sử dụng gạch chống nóng là một phương pháp hữu hiệu nhất cho ngôi nhà của bạn. Nhưng loại vật liệu này có thực sự hữu ích? Giá gạch chống nóng như thế nào? luôn là những vấn đề mà người tiêu dùng quan tâm.

Những lý do nên sử dụng gạch chống nóng
•    Một trong những vật liệu đi đầu để chống nóng, thân thiện với môi trường và đặc biệt phù hợp với khí hậu nóng ẩm của nước ta. Đây chính là một lựa chọn cực kỳ sáng giá cho mục đích cách nhiệt cho mái nhà, tường, sàn nhà, trần, vách…
•    Không chỉ có tác dụng cách nhiệt, hiện nay gạch chống nóng còn có khả năng cách âm do đặc điểm của loại vật liệu này là nhiều lỗ khí, các lỗ khí được bố trí một cách đều đặn tạo nên hiệu quả cách âm rất tốt.
•    Bên cạnh đó, gạch chống nóng còn có độ chịu lực cao, độ bền lớn giúp cho ngôi nhà của bạn vững chắc hơn khi chịu tác động của bên ngoài. Hơn cả, là loại gạch này còn chống thấm cực tốt, do thiết kế các lỗ kín, khả năng hấp thụ nước và hơi nước cực thấp, bảo vệ ngôi nhà của bạn trong thời tiết ẩm ướt,mưa gió.


Việc sử dụng gạch chống nóng là điều rất cần thiết cho ngôi nhà của bạn, với công dụng tuyệt vời, giúp tránh nắng nóng và bức nhiệt từ môi trường xung quanh, đồng thời đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.

Giá cả của những loại gạch này như nào?
Trên thị trường hiện nay có những loại gạch chống nóng phổ biến sau: 
•    Gạch chống nóng sân thượng cotto:  thường loại này có tính thẩm mỹ khá cao nên giá cũng dao động khá lớn so với gạch lát sân thượng thông thường.
•    Gạch lá nem chống nóng: vật liệu này cũng tương tự như gạch chống nóng sân thượng cotto, tuy nhiên tính chống nóng và độ bền tốt hơn do đó giá thành cũng nhỉnh hơn so với giá gạch chống nóng các loại còn lại.
•    Gạch lỗ chống nóng: đây là loại gạch để xây tường công trình, càng nhiều lỗ thì chi phí một viên gạch càng cao.
•    Gạch không nung chống nóng : đây là loại gạch cách nhiệt có giá thành thấp nhất so với các loại ở trên, chất liệu tốt, nhẹ so với gạch nung không cách nhiệt.
Khách hàng có thể tham khảo giá gạch chống nóng của các công ty vật liệu đã công bố rộng rãi trên mạng xã hội, wedsite.. tùy vào khu vực mà người mua có thể mua nơi gần nhất sinh sống để có thể giảm bớt chi phí vận chuyển giúp giá rẻ, chi phí xây dựng thấp.

Xem thêm: https://hass.vn/tim-hieu-ve-san-pham-gach-sieu-nhe/
Xem thêm bài viết: http://kienthucnhadat.info/?p=112688

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *