Đơn vị bán buôn giày dép uy tín tại HCM

Giày dép là thứ không thể thiếu đối với mỗi cá nhân, thậm chí mỗi người có thể sở hữu khoảng 10 đến 15 đôi giày, dép là điều bình thường. Nhu cầu làm và nhu cầu thời trang của con người ngày càng tăng cao. Theo đó các đơn vị kinh doanh và bán buôn giày dép cũng ngày càng phát triển với đa dạng mẫu mã và kiểu dáng khác nhau, mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn. Lĩnh vực kinh doanh giày dép hứa hẹn  đem lại cho nhiều đơn vị kinh doanh những lợi nhuận đáng kể. Tuy nhiên nếu là một người mới bắt đầu kinh doanh giày dép thì không phải ai cũng biết cách thực hiện những phương hướng kinh doanh chính xác. Mời quý bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có được những kinh nghiệm kinh doanh giày dép cho những người mới bắt bắt đầu.

Đầu tiên những tiêu chí quan trọng nhất để kinh doanh đó chính là vốn. Dù là kinh doanh bất kỳ lĩnh vực nào thì vốn cũng phải là điều kiện được đặt ra đầu tiên. Để bán buôn giày dép thì cần số vốn khoảng 5 đến 40 triệu đồng đối với người kinh doanh online. Để mở một cửa hàng và các chi phí khác như chi phí kinh doanh, vốn nhập sản phẩm ban đầu,chi phí thuê mặt bằng, thuê nhân viên thì số lượng vốn sẽ nhiều hơn, có thể lên tới mức trên 100 triệu.

Hình ảnh có liên quan

Trong lĩnh vực kinh doanh và bán buôn giày dép thì lựa chọn được nguồn hàng nhập giày dép ổn định và giá rẻ luôn là điều băn khoăn của nhiều nhà đầu tư, các nguồn hàng mà các đơn vị kinh doanh có thể tìm kiếm như nhập hàng trực tuyến hay lấy hàng trực tiếp tại Quảng Châu hoặc đến các đơn vị chợ đầu mối để giày dép như chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp hoặc các loại chợ đầu mối khác để có thể lựa chọn được mẫu mã giày dép đa dạng và phong phú.

Trong lĩnh vực kinh doanh bán buôn giày dép tại thị trường Việt Nam, Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Thiên Lộc tự tin là đơn vị chuyên cung cấp cho các nhà buôn và những nhà kinh doanh giày dép những sản phẩm giày dép chất lượng cao với mức giá vô cùng cạnh tranh. Đặc biệt khi nhập sỉ số lượng giày dép lớn tại công ty của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được sở hữu mức giá vô cùng rẻ. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên và các tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ đưa ra cho quý khách những tư vấn chính xác nhất giúp quý khách lựa chọn được những mẫu mã thì sẽ cần thiết để thực hiện kinh doanh tại đơn vị của mình. Lựa chọn nhập sỉ giày dép tại Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Thiên Lộc chắc chắn sẽ có không làm quý khách phải thất vọng.
 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *