In catalogue giá rẻ và những điều bạn chưa biết

Catalogue là sản phẩm in ấn không thể thiếu trong bất kỳ đợt quảng cáo nào của cửa hàng doanh nghiệp. Bạn đang loay hoay không biết làm sao để có thể tiến hành in catalogue giá rẻ nhưng vẫn phải đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt để mang đến kết quả quảng bá hiệu quả. Nếu bạn đang phân vân điều trên thì hãy theo dõi bài viết ngay sau đây.
 

Có điều gì cần lưu ý để in catalogue có giá thành rẻ, chất lượng tốt?
Để có catalogue chất lượng tốt thì thiết kế cần phải tạo nên được sự độc đáo, mới lạ để có thể thu hút sự chú ý của khách hàng nhưng vẫn cần đảm bảo những quy tắc nhất định. Hình ảnh trên catalogue cần phải chân thực, giống với ngoài để tránh gây nên cảm giác hụt hẫng cho khách hàng và có thể tạo nên những phản ứng ngược với mong muốn ban đầu. Để đảm bảo các thông tin có thể dễ dàng nắm bắt được thì chúng phải thật ngắn gọn, xúc tích và nên sử dụng phông chữ đơn giản. Không nên sử dụng quá nhiều phông và kích thước chữ khác nhau mà cần phải tạo được sự tương đồng. Hình ảnh chủ đạo của cuốn catalogue nên chọn là màu sắc của bộ nhận diện thương hiệu để tạo được hiệu ứng tốt hơn.
Trong quá trình in ấn thì bạn cần tham khảo kỹ lưỡng ý kiến của đội ngũ nhân viên đến từ công ty in catalogue giá rẻ, với kinh nghiệm lâu năm họ sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất. Giấy couche và giấy ford là hai loại được sử dụng phổ biến nhất hiện nay khi có giá thành rẻ, chất lượng in tốt. Những đơn hàng số lượng lớn sẽ có giá thành in ấn rẻ hơn nhiều so với khi in số lượng ít, do giảm được chi phí in ấn, bạn cần lựa chọn thật cẩn thận để tránh trường hợp in quá nhiều gây ra lãng phí hoặc in thiếu làm ảnh hưởng tới hoạt động quảng cáo.
Nên lựa chọn công ty in ấn nào hiện nay?
Để có thể in catalogue giá rẻ mà vẫn đảm bảo có chất lượng tốt, thời gian hoàn thành nhanh chóng thì lựa chọn địa chỉ in ấn vô cùng quan trọng. In nhanh Alona là địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng hiện nay khi luôn nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng và các chuyên gia.
Quy trình làm việc tại đây được chia thành các bước và có từng bộ phận đảm nhiệm riêng gồm tư vấn, thiết kế, tiến hành in ấn và giao hàng. Với việc áp dụng quy trình làm việc hiện đại sẽ mang đến cho bạn nhiều tiện ích nhất khi bạn có thể liên hệ thông qua website: innhanhalona.com hay qua hotline: 0909256066 và 0932532472 thay vì phải đến trực tiếp văn phòng tại số 21 Bàu Cát, phường 14, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.
 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *