Kết thúc 5 buổi học Make up Cá Nhân của cô giáo Vu Bich Ngoc bằng style cam đào bánh bèo sang chảnh

Kết thúc 5 buổi học Make up Cá Nhân của cô giáo Vu Bich Ngoc bằng style cam đào bánh bèo sang chảnh . My ko nghĩ mình có thể tự make up cho mình nhanh và chuyên nghiệp đến vậy . Phần vì buổi sáng của My lúc nào cũng hối hả , nhưng vẫn yêu cầu gương mặt đủ tươi tắn và thần thái chỉnh chu để đi làm . Chưa kể Sài Gòn nắng nóng khói bụi thế này nếu ko make up và chống nắng đúng cách thì làn da sẽ bị đe doạ . Thật sự là My đã đầu tư xứng đáng cho khoá học cá nhân này để có đc sự tự tin và rạng rỡ ở bất cứ nơi nào My xuất hiện . My đã đọc đc ở đâu đó điều này :
“Phụ nữ có 3 việc không thể ngừng được , đó là : Học hành , xinh đẹp và kiếm tiền . Tuổi tác và hoàn cảnh bận rộn không phải cái cớ , cho dù bạn đang ở độ tuổi nào , trong môi trường làm việc nào thì cũng phải đặt ra cho bản thân một yêu cầu : Ra đường phải ăn mặc như công chúa , làm việc thì hãy giống đàn ông , và sống như một nữ thần”
Chi tiết khoá học Make up Cá Nhân ib chị Vũ Bích Ngọc để được tư vấn nha các nàng

(Một) 2 bình luận về “Kết thúc 5 buổi học Make up Cá Nhân của cô giáo Vu Bich Ngoc bằng style cam đào bánh bèo sang chảnh”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *