Một số điều cần thiết khi lựa chọn vách ngăn phòng hà nội

Ngày nay trong thiết kế nội thất văn phòng thì vách ngăn đóng vai trò là một vật dụng không thể thiếu, bởi nó đem lại nhiều công năng trong quá trình sử dụng đem lại nhiều tiện ích. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách lựa chọn vách ngăn văn phòng như thế nào cho hợp lý. Nếu bạn đang có nhu cầu làm mới văn phòng bằng hệ thống vách ngăn thì những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn phần nào có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Vị trí lắp đặt vách ngăn
Việc xác định vị trí lắp đặt vách ngăn trước sẽ giúp bạn có thể chủ động hơn trong việc lựa chọn sản phẩm. Tùy theo sự lựa chọn của bạn mà có thể chọn các loại vách bằng kính, gỗ hoặc nỉ. Nếu bạn muốn lắp đặt để thay thế cho các bức tường thì nên sử dụng loại vách kính cường lực nhằm đảm bảo an toàn; nó vừa không làm hạn chế tầm nhìn của nhân viên mà còn có chức năng cách âm, không gây ồn. Nếu lắp tại phòng làm việc của nhân viên thì nên chọn loại vách ngăn phân chia kiểu Module theo nhóm, từng bộ bộ hay theo vị trí làm việc cá nhân.

Lựa chọn theo mục đích sử dụng
Khi lựa chọn mua bất kể sản phẩm nội thất nào thì cũng nên đặt mục đích sử dụng lên hàng đầu, và đối với vách ngăn phòng hà nội cũng vậy. Khách hàng nên xác định sẽ sử dụng nó với mục đích gì, dùng để chia không gian, hay dùng để phân tách vị trí làm việc của từng nhân viên để có thể lựa chọn được loại vách ngăn văn phòng sao cho phù hợp nhất. 

Lựa chọn kiểu dáng, màu sắc
Vách ngăn phòng hà nội được thiết kế với các kiểu dáng rất đa dạng: dạng vách toàn nỉ, toàn gỗ, toàn kính, hoặc nỉ kết hợp với kính, gỗ kết hợp với kính,… Khách hàng nên dựa vào tính chất công việc và khoảng không gian của văn phòng để lựa chọn vách ngăn. Ngoài ra, cũng phải dựa vào kiểu dáng của vách để lựa chọn kích thước sao cho phù hợp với không gian thực tế của văn phòng cần lắp đặt.
Bên cạnh đó, sự hài hòa về màu sắc cũng hết sức quan trọng, nó sẽ khiến họ có động lực để làm việc hơn, hoặc sẽ khiến họ thêm đau mắt hơn nếu không biết phối màu. Nên chọn màu vách ngăn, màu bàn và màu sơn tường có sự tương quan với nhau, điều này sẽ tạo cảm giác dễ chịu cho nhân viên, giúp họ có thể làm việc thoải mái, tăng hiệu quả trong quá trình làm việc. Với màu trầm, màu ghi sẽ tạo sự trang trọng, nghiêm túc; còn với nhân viên văn phòng thì nên chọn những màu sáng, màu gỗ sẽ tăng tính thẩm mỹ và tạo sự trẻ trung, năng động cho văn bản.

 

Xem thêm bài viết: http://www.niemtinvaocuocsong.com/news/detail/vach-ngan-giai-phap-toi-uu-cho-khong-gian-3945.html

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *