Những điều phụ nữ thường nói dối …

“ Em sẽ không thay đổi những điều gì ở anh”. Coi nào, bạn thật sự tin như vậy sao? Hãy suy nghĩ kỹ nhé. Có nhiều khuyết điểm ở bạn cần nàng ra tay uống nắn lắm đấy. Bừa bãi này, khói thuốc vương trong mắt anh và cả nhà này, rồi bạn bè bù khú suốt ngày này … nhiều lắm bạn ạ và họa có thánh mới chịu nổi mà không đụng chạm gì.
Em luôn chào đón bạn bè của anh. Dù bạn bè của anh có hoàn hảo đến đâu đi chăng nữa, nàng cũng không thích chia sẽ với họ quá nhiều vậy đâu. Vậy bạn đừng tỏ ra ưu ái các chiến hữu thái quá nếu vẫn muốn nàng tiếp tục giữ lời… nói dối đáng yêu này.
“Em chẳng nề hà gì việc phải dọn dẹp do thói vô trật tự của anh cả”, Thật đáng yêu, nàng đang chứng tỏ nàng là người phụ nữ biết việc, biết vị trí của mình … trong những lần đầu hẹn hò. Sau đó thì … cứ thử tiếp tục đi, rồi bạn sẽ biết ngay mà.
“Em thích các hoạt động thể thao lắm”. Một mẹo nhỏ đáng yêu khác của nàng trong thời gian đầu, để chứng tỏ nàng khác hoàn toàn những cô nàng yểu điệu khác, và rằng từ nay bạn sẽ có thêm một đồng minh để chia sẻ những cảm xúc mãnh liệt khi xem thể thao hay trực tiếp tham gia. Nhưng chỉ thời gian đầu thôi nhé, sau đó chắc chắn những siêu thị, cửa hàng sẽ thu hút nàng nhiều hơn các trò banh bóng, chạy nhảy điên khùng của bạn.
“Em rất biết ơn anh nếu anh nói cho em biết sự thật về ngoại hình của mình”. Thú vị đấy phải không bạn. Song cứ thử phơi bày sự thật rằng nàng đang lên vài ba ký lô cho mà xem. Nhẹ thì giọt ngắn giọt dài, nặng hơn một chút thì địa chỉ các tiệm ăn sẽ là thứ bạn cần ghi nhớ, và tệ hại nhất là sự kết hợp cả hai điều trên cộng với sự nghi ngờ đức tính chung thủy của bạn.
“Anh đúng mà”. Có thật sự các cuộc tranh luận giữa bạn và nàng đang kết thúc bằng câu trên? Và điều nàng thừa nhận là sự thật? Một sự thật đáng buồn là nếu phụ nữ dùng đến câu này thì là để bạn im ngay lúc đó, trong khi họ vẫn tiếp tục chứng tỏ cho bạn thấy rằng bạn đã đúng …. Trong cái sai.
“Không sau đầu, anh vẫn cần giao tiếp mà, em sẽ không buồn đâu nếu anh có những cuộc hẹn với người khác giới”. Cũng như câu thứ 2 và 4, nàng đang muốn cho thấy mình là mẫu phụ nữ hiện đại, suy nghĩ thông thoáng trong các quan hệ của bạn, hãy cẩn thận và tự đặt giới hạn cho mình nếu không muốn ăn cơm tiệm thường xuyên bạn nhé.
“Em không phiền gì đến thu nhập của anh đâu”. Dù không phải người phụ nữ nào cũng chăm chăm đến việc thu nhập của bạn có bao nhiêu số không đằng sau, nhưng vấn đề có đủ khả năng kinh tế để bao bọc gia đình không vẫn luôn là điều mà bạn nghĩ đến hàng đầu. Tất nhiên chẳng phụ nữ nào lại dại dột tra vấn bạn về điều này khi hai “ chính chủ” mới “ thiết lập quan hệ ngoại giao” vì như vậy sẽ vô tình làm bạn bị đè nặng tâm trí vào những ràng buộc của cuộc sống hôn nhân, cứ từ từ, rồi tất cả cũng quy về một mối thôi.
“Đừng lo anh yêu, điều này xảy đến với bất kỳ ai thôi”. Phần lớn đàn ông sẽ có những lúc gặp trục trặc về vấn đề cương dương và phụ nữ sẽ lưu tâm về việc này. Những gì bạn nói chỉ nhằm an ủi bên cạnh những câu kinh điển như : “kích cỡ không thành vấn đề”, “em là người tuyệt nhất em từng biết đến”. Tuy nhiên, trong tất cả thì đây là lời nói dối ngọt ngào nhất, nó cho thấy sự thông cảm cuả người phụ nữ với vấn nạn được xem là gây “mất mặt” nhất của đàn ông.
(Theo Askmen)
Quý Anh – kiến thức ngày nay – năm 2006

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *