Quy trình thi công kho đông lạnh mini

Kho đông lạnh được dùng để bảo quản những loại sản phẩm như thực phẩm, thủy hải sản, dược nông sản, … tương tự tủ lạnh nhưng kín hơn. Khi cần bảo quản số lượng sản phẩm ít hơn thì hầu hết mọi người thường lắp đặt kho lạnh mini với dung tích nhỏ hơn, giúp giảm chi phí lắp đặt, không mất nhiều diện tích mà việc bảo quản vẫn diễn ra tốt nhất.

Image result for <a target=kho đông lạnh mini” src=”https://keen.com.vn/upload/sanpham/tru-hai-san-1512377559.jpg” style=”height:384px; width:550px”>

Khi thực hiện lắp đặt kho đông lạnh mini sẽ diễn ra theo quy trình bao gồm:

Thứ nhất, tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng và đơn vị sẽ tiến hành khảo sát khu vực lắp đặt kho đông lạnh mini. Để có thể đưa ra những tư vấn chính xác nhất, các chuyên gia đến từ Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ điện lạnh Việt Nhật trực tiếp đo đạc thông số, quy cách của kho đông lạnh mini. Tư vấn nhiệt độ bảo quản thích hợp cho sản phẩm của quý doanh nghiệp, khách hàng cần bảo quản. Từ đó, đưa ra phương án thiết kế, quy trình bảo quản cho sản phẩm một cách tốt nhất.

Thứ hai, những kiến trúc sư của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ điện lạnh Việt Nhật bắt đầu lên phương án thiết kế cùng bản vẽ công trình. Theo đó, bản vẽ kho lạnh được bàn bạc thông qua khách hàng trước khi bắt tay thực hiện lắp đặt, tất cả phải có sự đồng ý của khách hàng.

Thứ ba, thi công và lắp đặt kho đông lạnh mini: sau khi có bản vẽ mặt bằng kho lạnh, các kỹ sư Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ điện lạnh Việt Nhật sẽ tiến hành lắp đặt theo bản vẽ. 

–    Lắp đặt vỏ, phụ kiện: cần đúng kỹ thuật để đảm bảo tuổi thọ của các thiết bị và thời gian bảo quản liên tục không bị gián đoạn do hao tổn về nhiệt bởi lớp vỏ sinh ra.

–    Lắp đặt máy: quá trình lắp đặt kho lạnh cần đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất máy, mang tới độ bền cao năng suất làm việc tốt. Các sản phẩm bảo quản được duy trì liên tục nhiệt độ trong thời gian xuất hàng.

–    Vận hành: tuân thủ đúng trình tự hoạt động của thiết bị. Trong quá trình vận hành cần chú ý quan sát, lắp nghe độ ồn của máy các thông số dòng điện để căn chỉnh chính xác.

Thứ tư, kiểm tra, nghiệm thu trước khi cho kho đông lạnh mini đưa vào sử dụng. Thực hiện nghiệm thu cho vào sử dụng hệ thống kho đông lạnh mini bảo quản.

Thứ năm, thực hiện bảo hành công trình kho lạnh.

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ điện lạnh Việt Nhật là đơn vị uy tín chuyên cung cấp vật liệu kho lạnh và dịch vụ lắp đặt kho lạnh chuyên nghiệp.
 

Xem thêm: https://kholanhvietnhat.vn/kho-lanh-viet-nhat-thiet-ke-kho-lanh-dat-chuan-gia-re/
Xem thêm bài viết: http://www.moingaymottin.com/news/detail/tieu-chi-can-dam-bao-khi-lam-kho-lanh-gia-4355.html

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *