Tiêu chí để chọn mua lều cắm trại ở tphcm

Hiện nay, nhu cầu đi thám hiểm cũng như tổ chức các cuộc dã ngoại cùng bạn bè của nhiều người đang ngày càng tăng cao với những hoạt động thú vị. Chính vì nhu cầu mua lều cắm trại ở tphcm đang tăng nhanh và được nhiều người quan tâm, đặc biệt là kinh nghiệm chọn mua lều sao cho tốt nhất. 

Phân loại một số kiểu lều cắm trại 
Sẽ rất khó để phân loại ra xem trên thị trường hiện nay có tổng cộng bao nhiêu loại lều cắm trại với nhiều yếu tố khác nhau. Chính vì vậy, nếu có nhu cầu về việc mua lều cắm trại ở tphcm, bạn chỉ nên tìm hiểu và phân loại một số những loại lều phổ biến và được ưa chuộng nhất.  
    Lều 1 lớp: đây được xem là loại lều phổ biến nhất tại Việt Nam nhờ các yếu tố như là giá thành rẻ và phù hợp với những người không thường xuyên đi cắm trại hoặc dã ngoại. Về thiết kế, chúng có thiết kế khá đơn giản chỉ với 1 lớp vải và khung lều, có thể đáp ứng các nhu cầu đi cắm trại, đặc biệt là vào thời tiết mùa thu trời se lạnh. 


    Lều 2 lớp: so với lều 1 lớp thì đây là sản phẩm có nhiều ưu điểm như là giá thành ở mức tầm trung, có thể đem lại cho mọi người những tính năng khá tốt cũng như độ bền trải nghiệm khá cao. Với thiết kế 2 lớp trong đó có lớp bên ngoài chống nước và lớp lưới trong cùng để thoáng khí, đây là loại lều dày dặn và được thiết kế chuyên nghiệp. 
    Lều 4 mùa là những sản phẩm được những người thường xuyên đi cắm trại hoặc đi phượt yêu thích nhất bởi chúng có thiết kế chắc chắn và có thể sử dụng được trong cả 4 mùa. Tuy nhiên, loại lều này khá dày và nặng từ 3 – 4 kg. 

Một số kinh nghiệm chọn mua lều 
Chọn size cho lều cắm trại là một trong những vấn đề mà nhiều người thắc mắc khi mua lều bởi mỗi cơ sở sản xuất sẽ có những kích thước chuẩn khác nhau. Tốt hơn hết là bạn nên tìm hiểu và đưa ra các yêu cầu về lều cắm trại cho 1-2 người hay 4 người trở nên để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn size. 
Với lều cắm trại, chức năng đặc biệt nhất định phải có chính là khả năng chống thấm nước để có thể bảo vệ mọi người trong trường hợp gặp thời tiết không thuận lợi. Ngoài ra, việc quan tâm và chọn khung lều làm từ chất liệu nào cũng quyết định đến độ bền và sự chắc chắn của lều trong quá trình sử dụng. Cuối cùng, những yếu tố như là kiểu dáng, hình thức thì bạn có thể thoải mái chọn lựa theo ý thích của mình. 
 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *