VÌ SAO MÁY BAY LUÔN ĐẾN ĐƯỢC NƠI CẦN ĐẾN

VÌ SAO MÁY BAY LUÔN ĐẾN ĐƯỢC NƠI CẦN ĐẾN?
✈️✈️✈️✨???????
? Bạn có biết, không phải lúc nào máy bay cũng theo đúng lộ trình? Gió, áp suất không khí đẩy máy bay theo nhiều hướng khác nhau và luôn đẩy nó ra khỏi lộ trình. Hệ thống vi tính máy bay lập tức phát hiện ra điều này, thực hiện những thao tác điều chỉnh cần thiết lái nó về hướng cũ.
? Quá trình này diễn ra LIÊN TỤC trong suốt chặng bay. Bạn có biết tổng thời gian máy bay đi lệch khỏi lộ trình chiếm 70-80% thời gian bay? Dù sao đi nữa, cuối cùng nó vẫn đến đích.
? Con đường chúng ta đi đến mục tiêu hoàn toàn tương tự như vậy. Trong cuộc sống, chẳng có gì xảy ra theo đúng kế hoạch cả. Sự thật là khoảng 70-80% kế hoạch tôi đặt ra trong công việc và cuộc sống cá nhân bị “phá sản”. Có quá nhiều sự cố và hoàn cảnh khiến bạn đi chệch hướng.
? Nhưng, chúng ta vẫn có thể đạt được mục tiêu nếu biết tập trung và liên tục điều chỉnh chiến lược, kế hoạch và kéo bản thân quay lại con đường ta đã vạch sẵn. Nếu máy bay không xác định được điểm đến ngay từ đầu, nó sẽ chẳng bao giờ đến đích. Nếu ta không biết mình muốn gì, ta sẽ xao lãng, lạc lối, đáp xuống một nơi mình chẳng muốn đến…hoặc bị mắc kẹt mãi một chỗ.
? Xác định chính xác mục tiêu của mình.
? Đừng bao giờ nản lòng.
? Miễn là bạn liên tục hướng mình quay lại lộ trình ban đầu để đi về phía mục tiêu, bạn sẽ đến được nơi cần đến.
✍️ Thành công phải được đo đạc LIÊN TỤC trong suốt cuộc hành trình – vào cuối NGÀY chứ không phải vào cuối đời, khi bạn đã già và tóc đã bạc.
? Cho nên, mỗi tối trước khi lên giường ngủ, hãy tự hỏi: “Ngày hôm nay mình đã tiến gần đến mục tiêu được chút nào chưa?” và: “Ngày mai mình phải làm gì để thành công?” ✊️✊️✊️
#2Byoung #Entrepreneurs #Business #ME
#YoungEntrepreneurs #Millennials #NetworkMarketingLifestyle #Young #MakingMoney #NoInvestment #LifeChanger #FreeOpportunity #Money
(Sưu tầm)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *